Thiết Kế - Thi Công Kiến Trúc Nhà Ở Dân Dụng: Báo Giá Chi Tiết - BPlus Thiết Kế Thi Công Nội - Ngoại Thất Công Trình

Thiết Kế – Thi Công Kiến Trúc Nhà Ở Dân Dụng: Báo Giá Chi Tiết

Thiết Kế – Thi Công Kiến Trúc Nhà Ở Dân Dụng: Báo Giá Chi Tiết

Thiết kế – thi công kiến trúc nhà ở dân dụng là quá trình tạo ra một không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia đình bạn. Từ việc lên ý tưởng, thiết kế đến quá trình thi công, xây dựng tất cả đều rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về quy trình này tại B Plus

Vì sao nên thiết kế kiến trúc trước khi thi công

Thiết kế – thi công kiến trúc, nhà ở dân dụng là công việc vô cùng quan trọng. Đặc biệt là công đoạn thiết kế kiến trúc trước khi thi công. Việc thiết kế kiến trúc kỹ lưỡng mang đến nhiều lợi ích to lớn như:

 • Xác định được phương án tối ưu: Thiết kế kiến trúc trước khi thi công sẽ giúp kiến trúc sư và các chuyên gia có thể đánh giá và lựa chọn phương án tối ưu cho công trình. Điều này giúp tiết kiệm tài nguyên cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thi công.
 • Tránh được sai sót trong thi công: Khi có bản thiết kế kiến trúc rõ ràng, các nhà thầu, công nhân thi công có thể hiểu và thực hiện đúng theo ý tưởng của kiến trúc sư. Từ đó, có thể tránh được những sai sót trong quá trình thi công.
 • Đảm bảo an toàn: Thiết kế kiến trúc trước khi thi công cũng giúp đảm bảo an toàn cho người lao động và các bên liên quan. Các vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng, kết cấu, điện nước,… được quan tâm và giải quyết trước nhằm đảm bảo không có rủi ro liên quan đến tính mạng và tài sản của mọi người.
 • Tiết kiệm chi phí: Thiết kế kiến trúc trước khi thi công giúp xác định và tính toán chi phí chính xác. Qua đó, có kế hoạch và điều chỉnh chi phí hợp lý, giảm thiểu chi phí không cần thiết và tránh phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
Vì sao nên thiết kế kiến trúc trước khi thi công

Vì sao nên thiết kế kiến trúc trước khi thi công

Xem thêm >>> Thi Công Các Hạng Mục Nội Thất Nhà Ở – Nhà Hàng – Khách Sạn

Quy trình thiết kế – thi công kiến trúc, nhà ở dân dụng tại B Plus

B Plus là đơn vị thiết kế – thi công kiến trúc, nhà ở dân dụng được nhiều hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp,với các bước như sau:

Thống nhất nội dung công việc

Trước khi tiến hành thi công – thiết kế kiến trúc, nhà ở dân dụng đơn vị chúng tôi luôn tiến hành thống nhất nội dung công việc với quý khách hàng. Kiến trúc sư sẽ thống nhất nội dung công việc, tư vấn phong cách thiết kế phù hợp dựa trên nhu cầu và sở thích của quý khách hàng.

Thống nhất nội dung công việc

Thống nhất nội dung công việc

Việc thống nhất nội dung công việc rõ ràng trước khi thi công, thiết kế sẽ giúp giảm thiểu tối đa rủi ro. Bên cạnh đó, nó còn giúp đảm bảo tất cả các bên liên quan đều hiểu và đồng ý về các yêu cầu, mục tiêu và kế hoạch đưa ra. Thông thường, để thống nhất nội dung công việc với các bên liên quan, B Plus cần chuẩn bị các hạng mục như:

 • Xác định mục tiêu và yêu cầu của dự án: Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất, B Plus sẽ tìm hiểu rõ mục tiêu của dự án để có thể thiết kế và thực hiện phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Thảo luận và đưa ra giải pháp: Sau khi xác định rõ mục tiêu, đội ngũ kiến trúc sư của B Plus sẽ thảo luận và đưa ra giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
 • Đưa ra kế hoạch chi tiết: Sau khi có giải pháp thiết kế, B Plus tiến hành soạn thảo kế hoạch chi tiết để thực hiện dự án. Kế hoạch chi tiết bao gồm: Lịch trình, ngân sách, kế hoạch thiết kế và thi công,….

Ký kết hợp đồng thiết kế

Trong quá trình thi công – thiết kế kiến trúc nhà ở, dân dụng tại B Plus, chúng tôi luôn có hợp đồng rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Đặc biệt, hợp đồng thiết kế của chúng tôi luôn có đầy đủ các thông tin như:

 • Mục đích của dự án: Hợp đồng sẽ mô tả mục đích và mục tiêu của dự án, để đảm bảo khách hàng hiểu rõ và đồng thuận với mục đích của dự án.
 • Thời gian hoàn thành dự án thi công – thiết kế kiến trúc, nhà ở dân dụng : Hợp đồng sẽ đưa ra các cam kết về thời gian hoàn thành dự án, để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng hạn.
 • Ngân sách: Trong hợp đồng, B Plus sẽ đưa ra các cam kết về ngân sách, bao gồm các khoản chi phí dự kiến và các điều kiện thanh toán.
 • Quy định về chất lượng: Hợp đồng sẽ đưa ra các quy định về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ. Đặc biệt, B Plus luôn cam kết cung cấp dịch vụ theo đúng chất lượng được quy định rõ trong hợp đồng.
 • Điều khoản pháp lý: Hợp đồng sẽ đưa ra các điều khoản pháp lý để bảo vệ quyền lợi và cam kết giữa các bên liên quan.

Thiết kế sơ bộ

Thiết kế sơ bộ

Thiết kế sơ bộ

Sau khi ký ký kết hợp đồng thi công – thiết kế kiến trúc, nhà ở dân dụng B Plus sẽ tiến hành thiết kế sơ bộ bản vẽ. Để bản vẽ sơ bộ được hoàn thành sớm nhất, bộ phận kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc, chụp hình hiện trạng công trình. Hồ sơ thiết kế sơ bộ tại b Plus bao gồm: Bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, phối cảnh 3D công trình.

Thiết kế kỹ thuật thi công

Thiết kế kỹ thuật thi công (hay còn gọi là thiết kế thi công) là quá trình lên kế hoạch chi tiết và đưa ra các phương án thực hiện để xây dựng một công trình. Quá trình này bao gồm: Lên bản vẽ kỹ thuật, tính toán chi phí, lên lịch trình thi công, định nghĩa các công việc cần làm và phân bổ nguồn lực để hoàn thành công trình.

Thiết kế kỹ thuật thi công

Thiết kế kỹ thuật thi công

Sau khi thiết kế sơ bộ hạng mục thi công – thiết kế kiến trúc, nhà ở dân dụng được khách hàng thông qua, B Plus sẽ tiến hành lên bản vẽ kỹ thuật thi công. Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công bao gồm: Bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, bản vẽ chi tiết kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện nước, phối cảnh 3D công trình.

Bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng

Sau khi bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công được thông qua, B Plus sẽ giao toàn bộ hồ sơ và bản vẽ liên quan đến dự án. Đặc biệt, đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công đã cam kết.

Xem thêm >>> Phong Cách Thiết Kế Nội Thất “Hiện Đại – Cao Cấp” Nhất Đắk Lắk 2023

Bảng giá thiết kế nhà ở dân dụng tại B Plus

B Plus chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế kiến trúc chất lượng cao cho các công trình như nhà ở dân dụng, biệt thự sang trọng, nhà phố hiện đại và quán cà phê độc đáo. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi yêu cầu và ngân sách của khách hàng.

Đặc biệt, B Plus tự hào với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể trong quá trình thi công xây dựng công trình. Mức giá thiết kế kiến trúc của chúng tôi dao động từ 100.000 đến 130.000/m2, tùy thuộc vào khối lượng và quy mô của từng công trình.

Bảng giá thiết kế nhà ở dân dụng tại B Plus

Bảng giá thiết kế nhà ở dân dụng tại B Plus

Tại sao nên chọn B Plus – Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín nhất Đắk Lắk

B Plus là một trong những đơn vị thi công – thiết kế kiến trúc, nhà ở dân dụng tại Đắk Lắk. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình. Dưới đây là một số lý do nên chọn B Plus để thực hiện các dự án thiết kế – thi công kiến trúc:

 • Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm: B Plus có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc. Qua đó, chúng tôi luôn đảm bảo mọi dự án đều được thiết kế và thi công với chất lượng tốt nhất.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại: B Plus sử dụng công nghệ hiện đại và các phần mềm thiết kế tiên tiến để đảm bảo rằng các thiết kế đạt được độ chính xác cao nhất.
 • Tư vấn và hỗ trợ tận tình: B Plus luôn tận tình hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công. Vì thế, đảm bảo quý khách hàng có được những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Giá cả hợp lý: B Plus cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với mức giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

B Plus - Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín nhất Đắk Lắk

B Plus – Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín nhất Đắk Lắk

Bài viết trên đã cung cấp bảng báo giá cũng như quy trình thi công – thiết kế kiến trúc, nhà ở dân dụng chi tiết nhất tại B Plus. Với những thông tin trên, hy vọng quý khách hàng có thể nắm rõ quy trình và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.